Hãng Luật TGS đồng hành và phát triển cùng Báo Pháp luật Việt Nam kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật

Ba năm qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của đất nước nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Văn phòng luật sư của ông vẫn luôn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần ổn định và phát triển kinh tế đất nước. Khoảng thời gian vừa qua, văn phòng luật sư của ông đã hoạt động như thế nào và đạt được các thành quả ra sao? Riêng đối với mảng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, văn phòng đã triển khai các hoạt động và giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, thách thức như thế nào?

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội:

Ba năm qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của đất nước nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp. Công ty Luật TGS vẫn luôn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân một cách có trách nhiệm, hết mình và hiệu quả. Công ty Luật TGS luôn phát triển dịch vụ pháp lý toàn diện gắn với sứ mệnh và mục tiêu mà Công ty luôn kiên định, nỗ lực xây dựng và hướng tới trong suốt quá trình hình thành và phát triển là “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”. Kết quả của sự nỗ lực mà Công ty Luật TGS xây dựng chính là những đánh giá tích cực từ phía Khách hàng, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng giải quyết được những khó khăn vướng mắc của họ. Theo đó, rất nhiều khách hàng đã quay trở và đã giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè của họ chọn Công ty Luật TGS để sử dụng dịch vụ pháp lý.

Riêng đối với mảng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, công ty Luật TGS đã triển khai các dịch vụ pháp lý toàn diện nhất để hỗ trợ doanh nghiệp. Từ việc xây dựng các văn bản như nội quy, quy chế, hợp đồng,… để phòng ngừa rủi ro và tránh xảy ra tranh chấp giữa doanh nghiệp với đối tác khách hàng, giữa mối quan hệ trong công ty như người sử dụng lao động và người lao động, giữa những người góp vốn với nhau,…. Đến việc cung cấp các dịch vụ đàm phán và giải quyết tranh chấp nhằm khắc phục tốt nhất các thiệt hại xảy ra cho doanh nghiệp khi có tranh chấp. Ngoài ra, công ty Luật TGS cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp ngay từ khi thành lập và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động để doanh nghiệp yên tâm phát triển và xây dựng công ty mà không phải lo lắng nhiều về các thủ tục pháp lý hay các vấn đề pháp lý phát sinh.

Qua hoạt động hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian vừa qua, ông nhận thấy khó khăn chủ yếu mà họ gặp phải là gì? Và văn phòng luật sư đã giúp đỡ họ như thế nào? Ông có thể kể về một câu chuyện đáng nhớ nhất (vụ việc mà ông và văn phòng đã hỗ trợ doanh nghiệp)?

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội:

Qua hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp thì những khó khăn, vướng mắc chính của đối tượng khách hàng là doanh nghiệp rất đa dạng. Nhưng cụ thể là đến từ các mối quan hệ như sau:

Thứ nhất, Phát sinh tranh chấp giữa doanh nghiệp với khách hàng/đối tác

Trong hoạt động kinh doanh khi làm việc với các khách hàng/đối tác thì việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp không hề hiếm gặp. Đó là những mâu thuẫn về quyền và nghĩa vụ giữa các bên trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh doanh hoặc có liên quan đến hoạt động kinh doanh. Mong muốn của doanh nghiệp là cần Hãng Luật tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp tốt nhất của doanh nghiệp.

Thứ hai, phát sinh tranh chấp trong nội bộ công ty

Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp là các tranh chấp giữa các cổ đông, thành viên về các vấn đề liên quan đến tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp. Nội dung tranh chấp: Tranh chấp liên quan đến nghĩa vụ góp vốn; tài sản góp vốn, chuyển nhượng vốn; Tranh chấp về việc phân chia lợi nhuận; Tranh chấp về quyền được đề cử, ứng cử vào các vị trí quản lý; Tranh chấp trong việc ra quyết định quản lý, điều hành doanh nghiệp,…

Thứ ba, phát sinh tranh chấp giữa doanh nghiệp và người lao động.

  • Tranh chấp giữa cá nhân giữa người lao động với người sử dụng lao động

Tranh chấp lao động cá nhân giữa người lao động với người sử dụng lao động: tranh chấp việc thực hiện quyền và nghĩa vụ; việc chấm dứt hợp đồng lao động (đơn phương chấm dứt, sa thải,…).

  • Tranh chấp lao động tập thể với người sử dụng lao động

Tranh chấp lao động tập thể về quyền hoặc về lợi ích giữa một hay nhiều tổ chức đại diện người lao động với người sử dụng lao động hoặc một hay nhiều tổ chức của người sử dụng lao động.

Thứ tư, vướng mắc trong việc thực hiện các thủ tục với Cơ quan nhà nước.

Đầu tiên khi muốn hoạt động kinh doanh các các nhân/tổ chức cần tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp. Khi hoạt động các ngành nghề có điều kiện thì cần xin giấy phép đủ điều kiện tại cơ quan quản lý chuyên ngành của lĩnh vực ngành nghề đó. Khi có thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp thì cần thực hiện thủ tục thông báo/đăng ký thay đổi. Ngoài ra, cần thực hiện các thủ tục về thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan (nếu có phát sinh hoạt động xuất nhập khẩu),…

Các thủ tục phát sinh trong hoạt động doanh nghiệp khá nhiều và nhiều khi doanh nghiệp không nắm được hết các quy trình, trình tự để thực hiện đúng, đủ theo quy định của pháp luật. Theo đó, doanh nghiệp cũng gặp nhiều trở ngại trong quá trình thực hiện thủ tục.

Công ty Luật TGS đã giúp đỡ họ như sau:

  • Tư vấn và soạn thảo các văn bản, biểu mẫu để ngăn ngừa các rủi ro pháp lý, hạn chế tranh chấp;
  • Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, nhận ủy quyền và đại diện tham gia giải quyết tranh chấp;
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý phát sinh trong doanh nghiệp.

Một vụ việc mà Luật sư Tuấn và Hãng Luật TGS đã hỗ trợ doanh nghiệp:

Trong hoạt động hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian vừa qua, luật sư Tuấn và Công ty Luật TGS đã tham gia giải quyết rất nhiều vụ án tranh chấp cho các doanh nghiệp, trong đó phải kể đến vụ án gần đây nhất mà luật sư Tuấn đã trực tiếp đại diện theo ủy quyền để tham gia, hỗ trợ pháp lý cho Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL về tranh chấp Hợp đồng hợp đồng kinh tế. Cụ thể như sau:

Ngày 09/06/ 2017, Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL và Chi nhánh DHMT của Công ty CP Tổng Công ty DH – CTCP đã ký kết Hợp đồng kinh tế số 90617/2017/HĐNT (sau đây gọi tắt là “Hợp đồng”) với nội dung cung cấp vật tư hàng hóa cho Chi nhánh DH để thực hiện công trình “Đồn Biên Phòng 725 – Xã Iapôn, huyện Cơ Đức, tỉnh Gia Lai” các sản phẩm: “Gạch lát nền KT 60X60; Gạch ốp WC 30×60 Royal; Gạch chân tường kt 12×60; Gạch viền kt 7×30 Prime” với tổng giá trị hàng hóa là 256.150.000 đồng (Hai trăm năm sáu triệu một trăm năm mươi nghìn đồng chẵn).

Sau khi ký Hợp đồng thì Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL đã thực hiện nghĩa vụ giao hàng cho Chi nhánh DH số lượng: “240 viên Gạch viền KT 7X30; 903 viên Gạch lát nền KT 60X60; 352 viên Gạch ốp WC 30×60 Royal” theo Biên bản xác nhận khối lượng ngày 03/07/2017 và Biên bản xác nhận khối lượng ngày 19/06/2017. Tuy nhiên, Chi nhánh DH đã không thực hiện đúng nghĩa vụ thanh toán cho Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL theo thỏa thuận tại Điều 4 và Điều 5 của Hợp đồng.

Ngày 31/12/2017 các bên đã cùng nhau thống nhất thực hiện đối chiếu công nợ. Theo đó, Chi nhánh DH xác nhận công nợ phát sinh từ ngày 01/01/2017 đến ngày 31/12/2017 là 124.863.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm hai tư triệu tám trăm sáu ba nghìn sáu trăm tám mươi đồng). Tuy nhiên, Chi nhánh DH vẫn không thực hiện nghĩa vụ trả nợ. Sau nhiều lần làm việc và yêu cầu trả nợ thì vào khoảng tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL nhận được Bản cam kết không ghi rõ ngày tháng của Chi nhánh DH với nội dung: “Cam kết sẽ trả toàn bộ số tiền 124.863.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm hai tư triệu tám trăm sáu ba nghìn sáu trăm tám mươi đồng) cho Công ty Ngôi Nhà Lớn trong thời hạn 03 (ba) tháng từ tháng 11/2018 đến hết tháng 01/2019”.  Mặc dù, Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL đã nhiều lần liên hệ yêu cầu thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo đúng bản cam kết nêu trên nhưng Chi nhánh DH vẫn không thực hiện. Ngày 31/01/2019, chúng tôi đã có buổi làm việc với Chi nhánh DH để cùng nhau đối chiếu và xác nhận nợ. Đồng thời yêu cầu thực hiện nghĩa vụ thanh toán nhưng Chi nhánh DH vẫn không thực hiện.

Sau khi gặp gỡ, trao đổi, tiếp nhận và nghiên cứu hồ sơ vụ việc từ Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL, luật sư Tuấn đã phân tích và đưa ra những đánh giá chuyên sâu về những vi phạm của công ty B, từ đó tư vấn cho Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL những phương án, hướng đi hiệu quả, đúng quy định của pháp luật. Sau khi đưa ra các phương án giải quyết và được sự đồng thuận của Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL, Luật sư Tuấn đã hỗ trợ Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL thu thập, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý để tiến hành khởi kiện.

Luật sư Tuấn tiếp tục tư vấn, hướng dẫn và nộp đơn khởi kiện tại Tòa án nhân dân quận Hà Đông, thành phố Hà Nội nơi Tổng công ty Cổ phần Công ty DH có trụ sở làm việc theo giấy phép đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý đơn khởi kiện tại Tòa án rất khó khăn, mặc dù đã quá thời hạn xử lý đơn khởi kiện theo quy định tại Điều 191 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 nhưng Tòa án vẫn không xử lý đơn khởi kiện. Luật sư Tuấn đã trực tiếp có nhiều buổi làm việc và khiếu nại hành vi của Thẩm phán H đến Chánh án TAND quận Hà Đông. Sau đó, vụ án được TAND quận Hà Đông Thụ lý.

Sau khi Tòa thụ lý vụ án, luật sư Tuấn đã chủ động gặp gỡ, tiếp xúc, làm việc với đại diện Tổng công ty Cổ phần Công ty DH với thiện chí muốn giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng quyền và lợi ích của các bên để cùng tiếp tục hợp tác, kinh doanh lâu dài về sau. Luật sư Tuấn đã chủ động đưa ra phương án hòa giải cho 2 bên, phân tích sự tối ưu của phương án, đảm bảo cho Tổng công ty Cổ phần Công ty DH để thanh toán toàn bộ khoản tiền còn nợ, bên cạnh đó, Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL sẽ miễn toàn lãi phát sinh do việc chậm trả, và tạo điều kiện cho Tổng công ty Cổ phần Công ty DH khắp phục lại những thiếu sót trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Khi nhìn thấy được rõ lộ trình trả nợ và hiểu được rõ hậu quả pháp lý. Tổng công ty Cổ phần Công ty DH và Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL đã đồng ý thỏa thuận, nhất trí với phương án mà luật sư Tuấn đưa ra và sau đó, Tổng công ty Cổ phần Công ty DH đã thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền hàng còn nợ cho Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL. Đồng thời Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL đã thực hiện thủ tục rút toàn bộ đơn yêu cầu khởi kiện tại Tòa án nhân dân quân Hà Đông và TAND quận Hà Đông đã đình chỉ vụ án theo quy định của pháp luật.

Sau khi Tòa án đình chỉ vụ án, Công ty TNHH Xây dựng và hạ tầng NNL đã có lời cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả, tận tâm của Luật sư Tuấn và Hãng Luật TGS nói chung vì những tư vấn pháp lý chuyên sâu, phương án giải quyết vụ việc hài hòa, hiệu quả, giúp hai bên tìm ra được “tiếng nói chung”. Việc hai bên có thể vui vẻ bắt tay nhau, thay vì đối đầu căng thẳng và bế tắc trong việc giải quyết vụ án, khiến Luật sư Tuấn cảm thấy mãn nguyện và có thêm nhiều động lực hơn nữa với nghề. Luật sư Tuấn mong rằng dịch vụ pháp lý của Hãng Luật TGS sẽ giúp được nhiều Khách hàng Doanh nghiệp hơn nữa, khi Quý Khách hàng cần tìm một điểm tựa pháp lý vững chắc và uy tín trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh.

Là cộng tác viên lâu năm và thân thiết của ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam. Ông nhận xét thế nào về nội dung, hình thức của Doanh nhân & Pháp luật và vai trò của ấn phẩm đối với công tác truyền thông, góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước? Nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm, ông có cảm xúc và lời chúc gì dành cho ấn phẩm của chúng tôi?

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội:

Công ty Luật TGS cảm thấy rất may mắn và tự hào khi được đồng hành, cộng tác với Báo Pháp Luật Việt Nam. Theo Công ty Luật TGS, Ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam có nội dung phong phú, chất lượng, xúc tích với các chủ đề xoay quanh các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp thường gặp phải trên thực tế hoạt động. Hình thức của ấn phẩm logic, khoa học dễ nhìn với cách bố cục và màu sắc hài hòa, thu hút.

Ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật góp phần giải đáp những thắc mắc liên quan đến các rủi ro pháp lý doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận hệ thống pháp luật một cách dễ dàng. Ấn phẩm vừa phân tích vừa kết hợp đưa ra phương hướng cũng như giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát, toàn diện về hoạt động sản xuất kinh doanh. Góp phần thúc đẩy vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp nói riêng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước nói chung.

Nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm, Tôi xin thay mặt Công ty Luật TGS cám ơn Báo pháp luật đã tin tưởng cho phép Luật TGS đồng hành cùng Quý báo. Luật TGS biết ơn và tự hào vô cùng. Chúc cho ấn phẩm đặc biệt và Quý báo ngày càng phát triển, luôn nhận được sự tin yêu của quý độc giả.

Ông nhận xét thế nào về mối quan hệ cộng sinh giữa doanh nghiệp, nhà báo và luật sư? Theo ông, chúng ta cần phải làm gì để mối quan hệ này phát huy hiệu quả cao nhất?

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội:

Về mối quan hệ giữa luật sư và báo chí, doanh nghiệp

Luật sư và các cơ quan báo chí có mối quan hệ mật thiết, gắn bó với nhau, cùng nhau hợp tác và phát triển. Báo chí là cầu nối giữa Luật sư với người dân và cơ quan nhà nước.

Về chức năng, báo chí có vai trò tuyên truyền, phổ biến pháp luật tới các thành viên trong xã hội. Và pháp luật là nguồn của báo chí, mà Luật sư- là những người hoạt động trong lĩnh vực luật pháp, có trình độ nghiệp vụ và am hiểu xã hội, họ trở thành một kênh thông tin hữu ích giúp báo chí nắm vững hơn các quy định pháp luật.

Thông qua quan điểm của Luật sư, các cơ quan báo chí có thể mang tới cho người đọc thêm những góc nhìn đánh giá sâu sắc hơn về các vấn đề pháp lý, về mỗi vụ việc, từ đó giúp người dân nắm bắt rõ hơn các quy định pháp luật, tránh khỏi những thiệt hại, tổn thất không đáng có do sự thiếu hiểu biết về pháp luật.

Thông qua báo chí, Luật sư được đến gần hơn với người dân giúp người dân hiểu được vai trò, trách nhiệm của nghề Luật sư với xã hội. Luật sư hoạt động bảo vệ lợi ích người dân luôn dựa trên các quy định của pháp luật, không xuất phát từ quan điểm cá nhân hay sức ép dư luận mà làm trái với quy định pháp luật. 

Bên cạnh đó, kết quả của hoạt động bào chữa của Luật sư đến với cộng đồng, được báo chí phản ánh công khai, minh bạch bao gồm cả những tồn tại, hạn chế của cơ quan nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng… từ đó góp phần tác động các cơ quan có thẩm quyền xem xét, đánh giá, thẩm định, kiểm tra lại các hoạt động của cơ quan, tổ chức liên quan, từ đó bảo vệ tốt cho lợi ích của người dân (khách hàng).

Các yếu tố nhằm phát triển mối quan hệ giữa Luật sư và báo chí, doanh nghiệp

Để phát triển mối quan hệ giữa Luật sư và báo chí, các bên cần thường xuyên trao đổi, tăng cường việc hỗ trợ làm việc với nhau. Qua đó, vừa gắn kết mối quan hệ giữa hai bên vừa thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, vai trò và định hướng của mỗi bên.  Đơn cử là khi xử lý các vụ việc, đôi lúc Luật sư cũng cần phải mời các cơ quan báo chí đưa tin về vụ việc, giúp đẩy nhanh tiến độ xử lý vụ việc. Thông qua quan điểm của luật sư, các cơ quan báo chí đem đến cho người đọc thêm những nhìn nhận đánh giá sâu sắc hơn về từng vụ việc.

Trong sự nghiệp phát triển đất nước, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với Doanh nghiệp và Xã hội. Báo chí cũng đã làm tốt công việc đưa chủ trương của Đảng và Nhà nước đến nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người làm báo đã không quản ngại khó khăn để phản ánh kịp thời những vấn đề trong xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục… của đất nước và thế giới. Nắm bắt được điều đó, hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động truyền thông, Công ty Luật TGS hiểu rõ báo chí luôn là hoạt động quan trọng và cần thiết trong sự phát triển của mình. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, TGS luôn chủ động hợp tác, cung cấp thông tin, tạo điều thuận lợi tốt nhất cho các phóng viên báo chí tác nghiệp; và coi đó là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp chung tay với cộng đồng, xã hội xây dựng một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp và hiện đại.

Ý kiến của Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc công ty Luật TGS trong ấn phẩm của báo Pháp Luật Việt Nam kỷ niệm 15 năm”Dấu ấn của sự thăng hoa” Số 13+15 ngày 20/4/2023

call-to-like

Đội ngũ luật sư đất đai – Hãng Luật TGS LAWFIRM

lstuan

 

Luật sư – Nguyễn Văn Tuấn – Giám Đốc Công ty Luật TGS

Ông là một luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai. Luật sư đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án tranh chấp đất đai, vụ án hình sự, kinh tế, thương mại,.. trên toàn quốc.

lshunga

 

Luật sư Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám Đốc Công ty Luật TGS

Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Đức Hùng là một luật sư giỏi, đã từng công tác tại Công ty Luật TNHH NHB và nhiều công ty luật có thương hiệu khác, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đất đai, hình sự, dân sự.

lshungb

 

Luật sư Nguyễn Đức Hùng – Luật sư Công ty Luật TGS

Luật sư Đức Hùng từng công tác tại nhiều tổ chức hành nghề luật sư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng hình sự, đất đai, tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình.

lsson

 

Luật sư Hà Huy Sơn – Luật sư Công ty Luật TGS

Là một luật sư giỏi trong lĩnh vực hình sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình Sự, luật sư Hà Huy Sơn đã gây dựng được cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.

tu van
ảnh đại diện luật sư tuấn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • Luật Sư - Văn Phòng Luật TGS Law
  • Địa chỉ: Số 10, ngõ 76 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0984.769.278
  • Email: info.tgslaw@gmail.com
  • Hotline: 0985.928.544 - Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi/Luật Sư Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

/* vchat */