VISHAL MAYANI

CHUYÊN MÔN CHÍNH: HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC, TRÁCH NHIỆM P&L , TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH, PHÁT TRIỂN KINH DOANH, MUA SẮM, VÀ QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG

Hơn 28 năm kinh nghiệm đã được chứng minh qua các vai trò như Phát triển Kinh doanh, Lập kế hoạch Chiến lược, Dịch vụ Khách hàng, Mua hàng, Phát triển Sản phẩm, Sản xuất, Vận hành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng tại các công ty danh tiếng như ADANI Ports & SEZ Limited, INDOSPACE (Everstone Capital), VALEO Ấn Độ, MAGNA STEYR, TATA Group (TATA Steel, TATA AutoComp Systems (TACO), Mahindra & Mahindra,Piaggio & C SpA và UTi Worldwide.

TỔNG QUAN VỀ NGHỀ NGHIỆP

Có thành tích xuất sắc được thể hiện trong suốt hơn hai mươi lăm năm làm việc cho các thương hiệu Toàn cầu và Ấn Độ trong các ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật, bất động sản (vốn tư nhân) và ngành chuỗi cung ứng logistics.

Với triết lý luôn hướng về phía trước, tôi đã đem lại những kết quả xuất sắc về hoạt động kinh doanh và tài chính cho các tổ chức trên phạm vi toàn cầu. Tôi cũng đã tham gia vào các start-ups và đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại giá trị đáng kể trong các lĩnh vực Lập kế hoạch Chiến lược, Phát triển Kinh doanh, Quản lý Khách hàng, Mua hàng, Sản xuất, Quản trị, Vận hành logistics, Quản lý Chuỗi cung ứng toàn cầu và Cho thuê – Khu công nghiệp và Kho hàng trên khắp Ấn Độ cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Khả năng sáng tạo, tính đổi mới để cải thiện quy trình và tầm nhìn trong kinh doanh cùng với network rộng rãi với các đối tác trong ngành của tôi đã giúp tôi xây dựng được danh tiếng tương xứng trong việc mang lại dịch vụ giá trị gia tăng.

Tôi nhận thức rằng một đội ngũ hoạt động xuất sắc là chìa khóa cho thành công kinh doanh. Bằng cách xác định và tận dụng những tài năng xuất sắc trong ngành và giao phó trách nhiệm chiến lược cho các nhân viên thích hợp, tôi đã thành công trong việc thực hiện các chiến lược ngay cả trong bối cảnh khó khăn của ngành.

Với Chứng chỉ Cao cấp về “Quản lý Chiến lược & Lãnh đạo” từ London School of Business & Finance, bằng “Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí” và chuyên ngành Kỹ sư Ô tô, tôi tin rằng mình đã có những phẩm chất cần thiết để đảm nhận vị trí Senior Leadership.

HỒ SƠ NGHỀ NGHIỆP

ADANI PORTS & SPECIAL ECONOMIC ZONE LTD.

SENIOR VICE PRESIDENT (7/2021 – HIỆN TẠI)

(Báo cáo cho CEO)

ADANI Ports & SEZ Ltd (Tập đoàn ADANI, có vốn điều lệ hơn 120 tỷ USD) là Công ty vận hành cảng và Logistics tích hợp lớn nhất Ấn Độ. Tập trung vào hoạt động kinh doanh Cảng và Logistics theo chiều dọc, cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên tất cả các lĩnh vực. Adani Ports & SEZ Ltd. có 15 cảng, 76 chuyến tàu, hơn 600 km mạng lưới đường sắt, 4 địa điểm Hậu cần Nông nghiệp, 7 MMLP, 15 địa điểm Công viên Hậu cần trải rộng trên 2500 mẫu đất.

TRÁCH NHIỆM:

 • Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh trong hoạt động kinh doanh của Adani Ports & SEZ với cả khách hàng Toàn cầu và Ấn Độ.

 • Dẫn dắt Adani Logistics hoạt động kinh doanh theo ngành dọc – Công nghiệp & Kho bãi từ giai đoạn đầu hình thành ý tưởng và phát triển kế hoạch chiến lược để mở rộng quy mô từ 0,4 triệu ft đến 60 triệu sq.ft. vào năm 2026 trên 20 thị trường trọng điểm của Ấn Độ.

 • Thực hiện các kế hoạch kinh doanh để tăng doanh thu Công nghiệp và Kho bãi cả về mặt tự nhiên và thông qua việc mua lại.

 • Trách nhiệm công việc bao gồm lựa chọn đất đai, đàm phán các giao dịch và đảm bảo nhóm dự án thực hiện xây dựng để tạo doanh thu theo kế hoạch kinh

 • Quản lý các nhóm chức năng chéo – Dự án, Đầu tư, Cho thuê, Hỗ trợ cho thuê kỹ thuật, Pháp lý và Tài chính cho ngành dọc Adani Logistics – Công nghiệp & Kho bãi.

 • Đã phát triển hơn 25 triệu sq.ft. theo yêu cầu của khách hàng Pan India về Cảng (Mundra, Chennai), Sân bay (Guwahati, Lucknow), Đường sắt (ICD’s tại Mumbai, NCR, Bangalore, Nagpur) và các thị trường nhỏ lẻ khác (ví dụ: Indore, Coimbatore , Ahmedabad, Patna).

 • Duy trì mối quan hệ với Khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau (Ô tô, Thương mại điện tử, 3PL, Bán lẻ, Năng lượng tái tạo, Kỹ thuật, Hàng tiêu dùng nhanh, Điện tử…), IPC và mạng lưới môi giới địa phương cho ngành dọc kinh doanh của Adani Ports & SEZ

 • Quản lý dự án – Thiết kế đầu vào cho các khu Logistics mới của Pan India và bố trí tòa nhà dựa trên hiểu biết về chuỗi cung ứng và bố cục nội bộ của khách hàng.

 • Phối hợp chặt chẽ với nhóm dự án để chuẩn bị kế hoạch Dự án, theo dõi quy trình và tiến độ xây dựng để cung cấp theo chỉ định của khách hàng.

 • Am hiểu về Liên lạc / Tuân thủ của các phê duyệt cần thiết để khách hàng bắt đầu hoạt động.

 • Xây dựng một nhóm làm việc hiệu suất cao trong các chức năng khác nhau cần thiết cho doanh nghiệp.

 • Xây dựng và triển khai các quy trình toàn cầu để tăng cường phát triển với các khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

INDOSPACE DEVELOPMENT MANAGEMENT PVT. LTD.

EXECUTIVE DIRECTOR – LEASING (7/2018 – 6/2021)

(Báo cáo cho Managing Partner (Everstone Capital and President (India) IndoSpace)

IndoSpace là một phần của Everstone Capital (Một quỹ đầu tư tư nhân quản lý AUM trị giá hơn 5 tỷ USD). IndoSpace là Nhà phát triển Kho bãi và Công nghiệp Lớn nhất Ấn Độ và cũng là một phần của của Realterm Global (Bắc Mỹ) và GLP (Nhà phát triển Bất động sản Kho bãi và Công nghiệp Lớn thứ 2 Thế giới quản lý 667 triệu sq.ft. không gian và AUM là 84 tỷ USD)

IndoSpace có 49 triệu sq.ft. (hơn 1500 mẫu đất) trải rộng trên 44 Công viên Hậu cần Hạng A trên khắp Bắc, Nam và Tây Ấn Độ và có Trụ sở chính tại Mumbai.

VỊ TRÍ VÀ TRÁCH NHIỆM:

 • Với vị trí Giám đốc điều hành – Kinh doanh Cho thuê, quản lý 3 phân khúc chính – Cho thuê, Hỗ trợ Cho thuê (Kỹ thuật – Thương mại) và Dự án Mới – CRM với 33 thành viên trong đội tại Mumbai, Chennai, Bangalore, Gurgaon, Ahmedabad và

 • Tham gia vào nhóm quản lý cấp cao – Chịu trách nhiệm về Kế hoạch Chiến lược, Ngân sách và Thực hiện cho lĩnh vực Cho thuê – Công nghiệp và Kho hàng trên khắp Ấn Độ.

 • Hiểu rõ yêu cầu chuỗi cung ứng từ các ngành khác nhau (Ô tô, Kỹ thuật, 3PL, Thương mại điện tử, Điện tử, Bán lẻ và Công ty tiêu dùng nhanh), để cung cấp giải pháp và thực hiện các thông số kỹ thuật cho các công trình đạt tiêu chuẩn loại A và Xây dựng theo yêu cầu (BTS).

 • Xây dựng networks mạnh mẽ với các Khách hàng tiềm năng mới, các tư vấn Quản lý Bất động sản Quốc tế (IPCs) và các môi giới địa phương.

 • Chịu trách nhiệm đạt được mục tiêu doanh thu và quản lý chi phí trong hoạt động Cho thuê.

 • Chịu trách nhiệm chọn lựa bất động sản cùng với đội Đầu tư và phân loại thị trường, xác định các khu vực – khách hàng tiềm năng cho việc Cho thuê diện tích Công nghiệp – Kho hàng.

 • Chuẩn bị đề xuất kỹ thuật – thương mại, thương thảo, đàm phán giao dịch và hoàn thành tài liệu.

 • Quản lý mối quan hệ khách hàng sau khi chuyển giao diện tích cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 • Đàm phán hợp đồng pháp lý và hoàn thiện LOI, Thỏa thuận Cho thuê (ATL) và Hợp đồng Thuê với khách hàng.

 • Tham gia vào đội dự án để giao diện các Công trình Xây dựng theo yêu cầu (cả Công nghiệp và Kho hàng) tại NCR – 2 triệu ft. (Badli, Luhari, Bhaproda), Pune – 700.000 sq.ft. (Chakan, Ranjangaon), Chennai – 500.000 sq.ft.

 • Phân khúc Dự án Mới – hiểu biết về các vị trí dự án mới, điểm mạnh, yếu điểm, phân tích SWOT, chuẩn bị bài thuyết trình Chiến lược và phát triển quảng cáo, bảng hiệu, tờ rơi, email và quản lý sự kiện để triển khai dự án mới thành công.

 • Quản lý sự phối hợp liền mạch với các chức năng khác như Dự án, Liên kết, Quản lý Cơ sở vật chất, Pháp lý, Quản lý Tài sản, Phát triển Kinh doanh, Tiếp thị và Đội tài chính để hoàn thành giao dịch mượt mà với khách hàng.

 • Triển khai hệ thống CRM IT để quản lý dữ liệu và quản lý vòng đời khách hàng để nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

VALEO INDIA PVT. LIMITED

INDIA PURCHASING DIRECTOR (9/2015 – 7/2019)

(Báo cáo cho India Group President (India) & Global Purchasing Director (Europe)

Valeo Ấn Độ là một phần của Tập đoàn VALEO (hơn 16,5 tỷ Euro). Valeo là nhà cung cấp ô tô, đối tác của tất cả các hãng ô tô trên toàn thế giới. Valeo có 155 nhà máy và 16 trung tâm nghiên cứu tại 29 quốc gia trên toàn thế giới.

Tập đoàn Valeo có 4 Nhóm kinh doanh chính – Hệ thống truyền động, Hệ thống nhiệt, Tầm nhìn và Tiện nghi & Hỗ trợ lái xe.

Valeo Ấn Độ có 6 cơ sở Sản xuất tại Ấn Độ (Chennai, Pune và Sanand), Kỹ thuật và Dịch vụ Chia sẻ Trung tâm tại Trụ sở chính ở Chennai

VỊ TRÍ VÀ TRÁCH NHIỆM:

 • Với vị trí Giám đốc Mua sắm tại Ấn Độ, tôi chịu trách nhiệm cho tất cả các yêu cầu Mua sắm sản xuất và không sản xuất (Vô điều kiện) cho Trung tâm Nghiên cứu và phát triển, 12 vị trí toàn cầu của Valeo và 6 nhà máy sản xuất ở Ấn Độ sản xuất Bộ côn trùng ô tô, Sản phẩm chiếu sáng (Đèn pha, Đèn hậu), Sản phẩm nhiệt (Hệ thống HVAC), Hệ thống điện – Động cơ khởi động và Động cơ phát.

 • Là thành viên của Hội đồng Mua sắm Toàn cầu của Valeo và người đứng đầu Tuân thủ tại Ấn Độ, thực hiện Kế hoạch Chiến lược Mạng lưới Mua sắm và Đảm bảo Đạo đức và Tuân thủ để thiết lập quy trình trên toàn khu vực Ấn Độ.

 • Quản lý Trung tâm Dịch vụ Chia sẻ của Valeo Ấn Độ bao gồm 40 nhân viên mua sắm đáp ứng các hoạt động Mua sắm sản xuất, Nghiên cứu và phát triển, Không sản xuất và liên quan đến Chuỗi cung ứng.

 • Mua sắm Thiết bị vốn và yêu cầu Dây chuyền lắp ráp cho các dự án tại Ấn Độ và các địa điểm toàn cầu. Quản lý Chi phí và Nhà cung cấp & giám sát Thời gian dự án để đảm bảo thực hiện kỳ vọng cuối cùng của khách hàng.

 • Thương thảo với Nhà cung cấp và Hoàn thiện Hợp đồng với nhà cung cấp. Quản lý việc giám sát và kiểm soát hiệu suất của Nhà cung cấp đang diễn

 • Chịu trách nhiệm gia tăng Xuất khẩu của Ấn Độ đến các địa điểm toàn cầu của Valeo từ 50 triệu Euro lên hơn 200 triệu Euro vào năm

 • Mua sắm liên quan đến sản xuất chủ yếu bao gồm Thép, Đồng, Điện tử, Cơ điện, Tấm kim loại dập, Đúc kim loại gia công, Kim loại gia công, Nhựa và Sản phẩm độc quyền.

 • Đạt hơn 76% Địa phương hóa cho các trang web Valeo tại Ấn Độ và giảm nhập khẩu từ các điểm cung cấp toàn cầu.

 • Triển khai chương trình Phát triển và Nâng cấp Nhà cung cấp với hơn 50 nhà cung cấp và thu được cải thiện đáng kể cho hoạt động và cung cấp mượt mà đến các dây chuyền lắp ráp của Valeo và quản lý yêu cầu chuỗi cung ứng toàn cầu.

MAGNA STEYR INDIA

DIRECTOR – SUPPLY CHAIN MANAGEMENT (9/2010 – 9/2015)

(Báo cáo cho Managing Director (India) & Global Executive Director – Supply Chain Management (Europe)

Magna Steyr Ấn Độ là một phần của Tập đoàn MAGNA (hơn 35 tỷ đô la Mỹ) cung cấp các Sản phẩm và Dịch vụ Ô tô và Kỹ thuật cho các OEM Ô tô Toàn cầu. Magna Steyr là Nhà sản xuất xe hợp đồng và dịch vụ Kỹ thuật tại Áo cho BMW, Mercedes Benz, Aston Martin và Peugeot.

VỊ TRÍ VÀ TRÁCH NHIỆM:

 • Với vị trí Giám đốc – Quản lý Chuỗi Cung ứng, tôi là một phần của đội ngũ Chuỗi Cung ứng Toàn cầu của Magna Steyr, chịu trách nhiệm thiết lập Chiến lược SCM mới tại Ấn Độ, Trách nhiệm lợi nhuận và lỗ, Tăng trưởng kinh doanh và Lợi nhuận từ Khách hàng, Quản lý Nhà cung cấp và Dịch vụ Vận chuyển Chuỗi cung ứng đầu – cuối.

 • Thăng chức từ “Trưởng Quản lý Chuỗi Cung ứng” thành “Giám đốc – Quản lý Chuỗi Cung ứng” vào năm

 • Quản lý một đội ngũ gồm 35 người bao gồm Chức năng Tìm nguồn cung ứng Sản phẩm, Chất lượng, Vận tải và Quản lý Dự án cho các dự án tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu.

 • Phát triển kinh doanh để đạt được sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận từ OEM và Cấp 1 toàn cầu và Ấn Độ.

 • Dịch vụ Quản lý Vận tải – Quản lý hoạt động hàng hóa thực tế (Nhập khẩu và Xuất khẩu) cho các khách hàng có trụ sở tại châu Âu, Hoa Kỳ, Nga và Ấn Độ.

 • Mua sắm các tấm kim loại dập, đúc, rèn, sản phẩm độc quyền và các thành phần nhựa từ Ấn Độ cho việc sản xuất xe hơi OEM toàn cầu tại Áo, Phần Lan và

 • Phối hợp với cơ sở nhà cung cấp châu Âu (hơn 650 nhà cung cấp và 6500 số mục) để đảm bảo tuân thủ lịch sản xuất của dây chuyền lắp ráp xe tại Magna Steyr, Graz. Việc này được quản lý bởi một đội ngũ gồm 6 chuyên viên nói tiếng Đức đến từ Ấn Độ.

 • Tiến hành các dự án liên quan đến Dịch vụ Đảm bảo Chất lượng Nhà cung cấp (SQA) cho OEM và Cấp 1 toàn cầu và Ấn Độ.

 • Chịu trách nhiệm về sự tăng trưởng kinh doanh của phân khúc mới khởi đầu tại Magna Steyr

– “Dịch vụ Công nghiệp” và “Sản xuất Ảo”

 • Chịu trách nhiệm về Chức năng Mua sắm và Quản lý Hành chính cho Trung tâm Kỹ thuật Magna Steyr Ấn Độ tại Pune và Delhi. Đã đạt được sự tiết kiệm chi phí đáng kể để cải thiện lợi nhuận và sự cạnh tranh cho Magna Steyr Ấn Độ.

UTI WORLDWIDE

MANAGER – CLIENT SOLUTIONS (AUTOMOTIVE) (2009-2010)

(Báo cáo cho Regional Vice President – Sales & Marketing, Asia Pacific & Director – Client Solutions (Automotive), Asia Pacific & China)

 • Dưới vai trò Quản lý – Giải pháp Khách hàng (Ngành ô tô), tôi đã là thành viên của đội ngũ khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc (APAC) có trụ sở tại Pune, Ấn Độ. Trách nhiệm đảm bảo sự phát triển của Ngành ô tô cho UTi Worldwide (Một tập đoàn Chuỗi cung ứng Toàn cầu, niêm yết trên sàn Nasdaq, tổng giá trị 5,5 tỷ USD – Trụ sở tại Long Beach, California).

 • Là một phần của bộ phận Phát triển kinh doanh và Lập kế hoạch chiến lược cho Ngành ô tô, thuộc sự quản lý của văn phòng của UTi tại Singapore.

 • Xác định các khách hàng chính trong ngành ô tô tại khu vực để khởi đầu các cuộc thảo luận kinh doanh và chuẩn bị một kế hoạch chiến lược triển khai tại Ấn Độ.

 • Là một phần của đội ngũ, tôi đã đóng góp vào việc mở rộng mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng toàn cầu trong ngành ô tô tại châu Âu và Đông Nam Á.

 • Phát triển kinh doanh khách hàng và Quản lý mối quan hệ khách hàng

 • Xác định và nhận yêu cầu kinh doanh (Yêu cầu báo giá) từ khách hàng cho các yêu cầu chuỗi cung ứng toàn cầu như vận chuyển hàng không/đường biển, Hải quan và Logistics hợp đồng/Kho hàng và cung cấp giải pháp tương ứng.

 • Trình đề xuất, đàm phán giá và hoàn thiện hợp đồng.

TATA AUTOCOMP SYSTEMS LTD – SUPPLY CHAIN MANAGEMENT (TACO SCM), PUNE

BUSINESS DEVELOPMENT AND CUSTOMER ACCOUNT MANAGER (2001– 2009)

(Reporting to CEO while managing 20 cross functional team members)

THÀNH TỰU TÓM LƯỢC:

Hoạt động

2004

2005

2006

2007

2008

Tăng đơn đặt hàng

50 Triệu Yên

80 Triệu Yên

1450Triệu Yên

200 Triệu Yên

360 Triệu Yên

Tăng trưởng trong Xuất khẩu Sản phẩm

12

23

48

60

73

 

VỊ TRÍ VÀ TRÁCH NHIỆM:

 • Dưới tư cách là Quản lý Tài khoản Khách hàng, tôi đã phát triển hoạt động kinh doanh này với việc cung cấp hơn 59 sản phẩm, dẫn đến việc trở thành một trong Top 5 nhà cung cấp có Giá trị Bộ phận cho Lotus Cars, Anh Quốc và Tesla Motors (Anh Quốc và Hoa Kỳ).

 • Tôi cũng quản lý hơn 10 hoạt động cung ứng sản phẩm và chuỗi cung ứng cho THINK City (OEM Na Uy) và Modine Manufacturing (Cấp 1 Đức) trong lĩnh vực sản phẩm quản lý nhiệt.

 • Chỉ đạo các chức năng Phát triển kinh doanh và Lập kế hoạch chiến lược.

 • Tăng trưởng Tài khoản Khách hàng và Quản lý Mối quan hệ Khách hàng.

 • Xác định và thu thập yêu cầu kinh doanh (Yêu cầu báo giá) từ các khách hàng OEM và cấp 1 khác ở nước ngoài để đáp ứng nhu cầu cung cấp các linh kiện ô tô và kỹ thuật từ cơ sở sản xuất ở Ấn Độ.

 • Chịu trách nhiệm làm Quản lý Mua hàng cho Bộ phận Bấm tấm kim loại và “Thép – như một nhóm hàng hóa” để hỗ trợ khách hàng nước ngoài trong việc mua sắm tại Ấn Độ / khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 • Hợp đồng Pháp lý, Lựa chọn và Đánh giá nhà cung cấp, Thương lượng giá và Phát hành Đơn đặt hàng cho nhà cung cấp.

 • Quản lý kho nước ngoài, đảm bảo cung cấp kanban và Lịch trình phát hành cho các lô hàng thường xuyên.

 • Quản lý chương trình các sản phẩm đang phát triển, là thành viên cốt lõi của đội làm việc cho việc cải tổ và ra mắt lại trang web của TATA AutoComp Systems và cho việc thực hiện Mô hình Xuất sắc Kinh doanh TATA (TBEM) và cải tiến quy trình ISO 9001:2000 trong TACO

 • Phát triển một phần mềm quản lý chương trình – Dự án bằng Net (Whizible SEM) đặc biệt cho tất cả các hoạt động liên quan đến Chuỗi cung ứng.

PIAGGIO & C SPA, ITALY AND PUNE

SENIOR ENGINEER (1999- 2001)

(Báo cáo cho CEO)

TRÁCH NHIỆM VÀ THÀNH TỰU:

 Quản lý chương trình cho việc ra mắt một loại phương tiện 3 bánh mới tại châu Âu.

 • Tiết kiệm 2 triệu đô la Mỹ cho dòng xe 3 bánh “Ape” tại Ý thông qua việc cắt giảm chi phí và cải tiến tính năng.

 • Chịu trách nhiệm nghiên cứu khả thi về việc giới thiệu phương tiện mới (3 bánh và 4 bánh) tại Ấn Độ.

 • Tăng cường việc địa phương hóa sản phẩm cho phương tiện tại Ấn Độ thông qua việc lựa chọn nguồn cung cấp, chốt giá và thương lượng giá

MAHINDRA AND MAHINDRA LIMITED, MUMBAI

SENIOR OFFICER (1997- 1999)

(Báo cáo cho Head of Purchasing)

TRÁCH NHIỆM:

“Scorpio” – Xe thể thao đa dụng đã được tạo mẫu bằng đất sét vào năm 1997. Tôi là thành viên của đội ngũ đầu tiên gồm 125 kỹ sư thực hiện dự án này.

 • Là một Kỹ sư Mua hàng & Phát triển, tôi đã quản lý các nhà cung cấp từ cơ sở cung cấp toàn cầu cho việc phát triển hệ thống Ghế ngồi, Trang trí nội thất, Bảng điều khiển, Trang trí ngoại thất (Nhựa), Hệ thống Làm mát động cơ, Hệ thống lái và Lốp

 • Chi phí tiết kiệm hàng năm đáng kể lên đến hơn 35 triệu đô la Mỹ thông qua thương lượng với nhà cung cấp cho cả giá sản phẩm và chi phí đầu tư.

 • Là một thành viên trong nhóm so sánh xe để hiểu nhu cầu của khách hàng và chốt các tính năng cuối cùng.

 • Đã tham gia chuẩn bị hợp đồng pháp lý, thương lượng và hoàn thiện với các nhà cung cấp Cấp 1 toàn cầu.

 • Quản lý chương trình cho các sản phẩm đang phát triển

TATA SSL LIMITED (TATA STEEL GROUP CO.), MUMBAI

SENIOR PRODUCTION OFFICER (1994 – 1997)

(Báo cáo cho Head of Manufacturing

TRÁCH NHIỆM:

Một công ty thép tích hợp từ sản xuất thép đến thép cán nóng và thép cán nguội (tấm và cuộn), sợi thép, dây thép.

 • Phụ trách việc triển khai hệ thống chất lượng ISO 9001 trong phần sản xuất.

 • Dẫn dắt đội sản xuất gồm hơn 65 công nhân và tăng sản xuất lên hơn 30% mỗi năm.

 • Là một phần của đội nghiên cứu thị trường, đã trình báo về các xu hướng tương lai trong ngành công nghiệp ô tô ở Ấn Độ.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO QUAN TRỌNG ĐÃ THAM GIA

 • “Master of Negotiations” và “Excellence in Leading” – Khóa đào tạo do Magna Steyr – Đội ngũ Toàn cầu cho Ban quản trị cấp cao và Ban lãnh đạo tổ chức

 • Khóa đào tạo về Logistics hợp đồng và Chuỗi cung ứng để hiểu nhu cầu và cơ hội của Khách hàng về chuỗi cung ứng

 • TBEM: Kiểm tra nội bộ đã đạt chuẩn cho Mô hình TATA Business Excellence (TBEM) dựa trên Malcolm Balridge Business Excellence

 • Trong Hội nghị Bán hàng Toàn cầu của UTi Worldwide tại Long Beach – California, đã được đào tạo về các công cụ Quản lý Chuỗi cung ứng khác nhau (Chức năng Mua hàng, Chất lượng và Logistics).

 • Các Xu hướng Tương lai trong Quản lý Chuỗi cung ứng Ô tô và Đào tạo Kỹ năng mềm

CHỨNG CHỈ/ HỌC VẤN:

2014: Chứng chỉ Cao cấp về “Quản lý Chiến lược & Lãnh đạo” London School of Business & Finance,

Mức điểm: Hạng nhất

1990–1994 : Bằng cử nhân Kỹ thuật Cơ Khí.

Bharati Vidhyapeeth College of Engineering, Pune, India

Tốt nghiệp Hạng nhất Chuyên ngành Kỹ sư Ô tô

THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Ngày sinh: 12th September 1971

Thành thạo công cụ MS Office như MS Word, PowerPoint, Excel Sở thích: Reading, listening to music and swimming

Ngôn ngữ: English, Hindi, Marathi and Gujarati / Hộ chiếu: V7998450

Địa chỉ: Lodha Marquise (Lodha Park, B Wing, 4802, 48th Floor, Lower Parel, Mumbai – 400013 (INDIA)

call-to-like

Đội ngũ luật sư – Công ty Luật TGS

lstuan

 

Luật sư – Nguyễn Văn Tuấn – Giám Đốc Công ty Luật TGS

Luật sư Tuấn đạt được nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như khai thác khía cạnh thương mại của Quyền Sở hữu trí tuệ, viễn thông, đầu tư, doanh nghiệp, bất động sản…

thu

 

Nguyễn Thị Hường – Chuyên Gia Tư Vấn Về Sở Hữu Trí Tuệ/Doanh nghiệp

Là chuyên gia pháp lý về lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ. Đã tham gia tư vấn cho các Khách hàng trong và ngoài nước về các vấn đề về đăng ký bảo hộ và giải quyết tranh chấp về Nhãn hiệu, Thương hiệu, Kiểu dáng, Sáng chế, hiện bà là Trưởng Phòng Nhãn hiệu của văn phòng luật TGS.

oanh

 

Nguyễn Thị Oanh – Chuyên Gia Tư Vấn Về Sở Hữu Trí Tuệ

Là một chuyên viên giỏi trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ, doanh nghiệp. Đặc biệt bà Oanh chuyên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về giấy phép con như: giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động, kiểm nghiệm mỹ phẩm,.....

huongtran

 

Đặng Phương Chi – Chuyên Gia Tư Vấn Về Sở Hữu Trí Tuệ

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ. Đặc biệt bà Hương là chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về nhãn hiệu, thương hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả,...

tu van
ảnh đại diện luật sư tuấn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 • Luật Sư - Văn Phòng Luật TGS Law
 • Địa chỉ: Số 34, Ngõ 187 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0984.769.278
 • Email: contact.tgslaw@gmail.com
 • Hotline: 0985.928.544 - Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi/Luật Sư Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!