Lệ phí thuê luật sư bào chữa vụ án hình sự

5 cách tính chi phí thuê luật sư bào chữa vụ án hình sự tiết kiệm-chuyên nghiệp

Các vụ án hiện nay, đặc biệt là các vụ án hình sự thì vai trò của luật sư là vô cùng quan trọng. Một trong những vấn đề khi khách hàng tìm tới các luật sư chuyên hình sự là chi phí thuê luật sư bào chữa như thế nào để tìm được luật sư có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như các mối quan hệ tốt? Công ty luật TGS tư vấn cho quý khách về giá thuê luật sư bào chữa vụ án hình sự.

Lệ phí thuê luật sư bào chữa vụ án hình sự
Chi phí thuê luật sư bào chữa tiết kiệm – chuyên nghiệp

Căn cứ để xác định chi phí thuê Luật sư bào chữa?

Lệ phí thuê Luật sư bào chữa trong vụ án hình sự thường do thỏa thuận của các bên. Mức độ thù lao được căn cứ vào:

+ Nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý.

+ Thời gian và công sức của luật sư sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý.

+ Kinh nghiệm và uy tín của luật sư cũng như văn phòng Luật

+ Yêu cầu nâng cao, đặc biệt của khách hàng

+ Các mối quan hệ của Luật sư

Phương thức thanh toán lệ phí thuê Luật sư bào chữa trong vụ án hình sự?

– Khách hàng có thể thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý về việc tính chi phí luật sư theo các phương thức sau:

+ Theo giờ làm việc của luật sư.

+ Theo vụ, việc với mức thù lao trọn gói.

+ Theo vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án.

+ Theo hợp đồng dài hạn với mức thù lao cố định.

công ty luật TGS

>>> Click xem thêm: Dịch vụ thuê luật sư tranh tụng tại tòa

– Về nguyên tắc mức thù lao được xác định trên cơ sở tự do thỏa thuận giữa luật sư với khách hàng, tuy nhiên riêng đối với vụ án hình sự mà luật sư tham gia tố tụng thì mức thù lao không được vượt quá mức trần thù lao do Chính phủ quy định.

– Cụ thể Nghị định 123/2013/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 14/10/2013 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Luật sư quy định Mức thù lao luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự do khách hàng và văn phòng luật sư, công ty luật thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý dựa trên các căn cứ quy định tại Khoản 1 Điều 55 của Luật luật sư và được tính theo giờ hoặc tính trọn gói theo vụ việc, nhưng mức cao nhất cho 01 giờ làm việc của luật sư không được vượt quá 0,3 lần mức lương cơ sở do Chính phủ quy định

– Luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng được nhận thù lao và được thanh toán chi phí theo quy định tại Thông tư liên tịch 191/2014/TTLT-BTC-BTP ngày 12/12/2014 hướng dẫn về thù lao và thanh toán chi phí cho luật sư trong trường hợp luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng.

– Bên cạnh thù lao cho luật sư, khách hàng còn phải thanh toán những chi phí phát sinh: chi phí đi lại, sinh hoạt, lưu trú của luật sư khi thực hiện công việc; chi phí liên hệ công tác, chi phí Nhà nước, thuế…

Những điều quy định trên có thể làm căn cứ để tính giá cho việc thuê Luật sư bào chữa, khi bạn đến với TGSLAW, với đội ngũ, luật sư giàu kiến thức, kỹ năng chuyên môn, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian giải quyết vụ việc. Phương châm của chúng tôi:

TÍNH TIỀN ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG VIỆC – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

Bảng chi phí thuê luật sư bào chữa cho bị cáo tại TGSLAW?

Công ty Luật TGS với đội ngũ Luật sư tranh tụng hình sự giàu kinh nghiệm, tham gia bào chữa nhiều vụ án hình sự nghiêm trọng sẽ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có chính sách hỗ trợ chi phí  trường hợp khách hàng là người bị hại; hộ nghèo; gia đình chính sách…Tại TGS LAW, chi phí thuê luật sư luôn được công khai một cách minh bạch, không mập mờ, cam kết không phát sinh chi phí. 

 
logo TGS

BIỂU PHÍ LUẬT SƯ DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA TGS LAW FIRM

Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2019

TTDịch vụ pháp lýMức phí (VNĐ )Ghi chú
1Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng300.000 – 1.000.000/giờTùy theo tính chất phức tạp của vụ việc.
2Soạn thảo đơn (thư) kiến nghị, yêu cầu, đề nghị,…2.000.000 – 5.000.000/đơnDưới 06 trang A4.
3Soạn thảo Di chúc; Văn bản thỏa thuận về tài sản; Văn bản chia tài sản.2.000.000 – 8.000.000/bảnĐã bao gồm phí tư vấn, không bao gồm phí công chứng, chứng thực.
4Soạn thảo Đơn khởi kiện, Kháng cáo, Tố cáo, Tố giác,…1.000.000 – 8.000.000/đơnÁp dụng cho thủ tục khiếu nại, tố cáo, các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động,..
5Soạn thảo Hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự.3.000.000 – 20.000.000/hợp đồngKhông bao gồm phí dịch thuật, công chứng, chứng thực (nếu có).
6Giải quyết tình huống pháp lý bằng tư vấn trực tiếp theo hết vụ việc và soạn thảo văn bản.2.000.000 – 10.000.000/vụ việcÁp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp, quan trọng, cần có lời tư vấn chính thức của Luật sư.
7Nghiên cứu hồ sơ đưa ra phương án tư vấn.3.000.000 – 5.000.000/vụ việcTùy theo tính chất vụ việc.
8Thù lao tham gia tố tụng/ Đại diện tại Tòa án.Mức thù lao tối thiểu là 15.000.000/cấp xét xử/giai đoạn giải quyết vụ việc. Những vụ có giá ngạch- Phí thành công thấp nhất là 15%.Vụ án: Hình sự, Dân sự, Ly hôn, Đất đai, Lao động, Hành chính, Kinh doanh, Thương mại,..
9Thành lập Công ty, Chi Nhánh, VPĐD thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh Công ty trong nước.1.800.000 – 10.000.000/vụÁp dụng cho khu vực trong nước.
10Thành lập Công ty, chi nhánh, VPĐD, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư Công ty nước ngoài.15.000.000 – 80.000.000/vụÁp dụng cho khu vực trong nước và quy trình thông thường (không thẩm tra).
11Môi giới thương mại/ Đại diện cho thương nhân.10.000.000 – 20.000.000/vụThời gian sử dụng Luật sư không quá 48 giờ.
12Hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.5.000.000 – 10.000.000/thángThời gian sử dụng Luật sư riêng từ 16 giờ/tháng đến 32 giờ/tháng.
13Dịch vụ Luật sư riêng.3.000.000 – 10.000.000/thángThời gian sử dụng Luật sư riêng từ 16 giờ/tháng đến 32 giờ/tháng.
14Tư vấn- đàm phán- thu hồi công nợ cho các cá nhân, tổ chức.Thỏa thuận theo vụ việcTùy theo tính chất phức tạp của vụ việc, sẽ thông báo phí dịch vụ khi xem xét hồ sơ.
15Các dịch vụ pháp lý khácThỏa thuậnTại thời điểm tiếp nhận vụ việc.
– Mức giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

 

– Khách hàng phải chịu chi phí ăn ở, đi lại và các chi phí phát sinh khi thực hiện công việc.

CÔNG TY LUẬT TNHH TGS

 

Giám đốc

(Đã ký)

Ls Nguyễn Văn Tuấn

GIỜ HÃY NHÌN XEM ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ BÀO CHỮA CỦA CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG AI?

1223

Luật sư – GĐ Nguyễn Văn Tuấn

* Nguyễn Văn Tuấn Giám đốc điều hành công ty Luật TGS.

Chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hệ thống công ty. Ông là một luật sư giỏi và đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án hình sự lớn cả trong nước và ngoài nước.

Luật sư Nguyễn Đức Hùng - Phó Giám Đốc, Hãng Luật TGS

Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám Đốc Hãng Luật TGS ( Thuộc Đoàn luật sư Tp. Hà Nội)

Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự. Tham gia tư vấn, giải quyết rất nhiều vụ việc, tranh tụng thành công trong nhiều vụ án, có rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực đất đai, hình sự, dân sự, giải quyết thành công rất nhiều vướng mắc trong các dịch vụ pháp lý liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng như thế chấp, giải chấp, tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp hợp đồng nhà chung cư

luật-sư-hà-huy-sơn

Luật sư Hà Huy Sơn– Văn phòng luật sư TGS LAW

* Luật sư Hà Huy Sơn  là một luật sư giỏi trong lĩnh vực hình sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình Sự. Trong suốt thời gian qua luật sư Hà Huy Sơn đã gây dựng được cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.

Quy trình làm việc khi thuê luật sư bào chữa tại TGS LAW:

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm phía trên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao lại vụ việc của mình cho chúng tôi, TGS Law luôn cung cấp đến khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hồ sơ vụ việc từ quý khách hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ trao đổi thông tin với bạn, tiếp nhận giấy tờ liên quan đến vụ án.

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh vụ việc, thời gian giải quyết và phân công Luật sư phù hợp nhất để tranh tụng.

Bước 3: Thu nhập chứng cứ, tài liệu cũng như các giấy tờ liên quan khác nhằm phục vụ cho công tác tranh tụng.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng và gửi cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng đảm bảo quyền lợi của thân chủ.

TẠI TGSLAW – CHÚNG TÔI LÀM TRƯỚC – THU PHÍ SAU

Thuê Luật sư giỏi tại Hà Nội có tốn tiền không?

Chi phí thuê Luật sư giỏi phụ thuộc nhiều vào tính chất vụ cũng như thời gian giải quyết của vụ việc. Tại TGS LAWFIRM chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác nhất đến tay khách hàng

Luật sư có cam kết chắc chắn giải quyết vụ việc không?

Nếu một luật sư cam kết 100% giải quyết chắc chắn vụ việc của bạn thì hãy tìm cho mình một luật sư mới. Nguyên tắc nghề nghiệp của luật sư là không cam kết 100% vụ việc. Tại TGS LAWFIRM chúng tôi cũng không chắc chắn có thể giải quyết 100% vụ việc của bạn nhưng chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về dịch vụ

Có được hoàn tiền nếu Luật sư không giải quyết được vụ việc?

Có, chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không giải quyết được vụ việc cho khách hàng

call-to-like

Đội ngũ luật sư bào chữa – Công ty Luật TGS

lstuan

 

Luật sư – Nguyễn Văn Tuấn – Giám Đốc Công ty Luật TGS

Ông là một luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai. Luật sư đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án tranh chấp đất đai, vụ án hình sự, kinh tế, thương mại,.. trên toàn quốc.

lshunga

 

Luật sư Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám Đốc Công ty Luật TGS

Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Đức Hùng là một luật sư giỏi, đã từng công tác tại Công ty Luật TNHH NHB và nhiều công ty luật có thương hiệu khác, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đất đai, hình sự, dân sự.

lshungb

 

Luật sư Nguyễn Đức Hùng – Luật sư Công ty Luật TGS

Luật sư Đức Hùng từng công tác tại nhiều tổ chức hành nghề luật sư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng hình sự, đất đai, tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình.

lsson

 

Luật sư Hà Huy Sơn – Luật sư Công ty Luật TGS

Là một luật sư giỏi trong lĩnh vực hình sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình Sự, luật sư Hà Huy Sơn đã gây dựng được cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.

tu van
ảnh đại diện luật sư tuấn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • Luật Sư - Văn Phòng Luật TGS Law
  • Địa chỉ: Số 34, Ngõ 187 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0984.769.278
  • Email: contact.tgslaw@gmail.com
  • Hotline: 0985.928.544 - Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi/Luật Sư Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!